MỘT CUỘC CÁCH MẠNG MỚI

DƯỢC MỸ PHẨM MEN VI SINH

Niềm Tin Của Làn Da Nhạy Cảm Giảm Tác Động Môi Trường

KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH

BỘ 3 SẢN PHẨM CHĂM SÓC TỐI GIẢN

FROM TOP TO TOE

“Sự kết hợp hoàn hảo

giữa khoa học và thiên nhiên”

DƯỢC MỸ PHẨM MEN VI SINH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

BIOBACII™

THÀNH PHẦN MEN VI SINH ĐỘC QUYỀN

Một bước đột phá trong cải tiến chăm sóc da và  tóc. Ứng dụng hệ lợi khuẩn độc quyền BiobaciiTM giúp cân bằng  hệ vi sinh trên da, tăng cường khả năng thẩm thấu của dưỡng chất. Các lợi khuẩn tạo hàng rào bảo vệ da và tóc thúc đẩy sự phục hồinuôi dưỡng và cải thiện sức khoẻ da và tóc. Thành phần thần kỳ giúp bạn lấy lại sự tươi trẻ. 

BẢNG THÀNH PHẦN

XANH & SẠCH

GREEN & CLEAN

Điều khiến Nattime tự hào là dám chọn con đường khó để đi. Để kiến tạo ra một công thức nói không với những chất tạo đặc/tạo mượt/tạo mềm khó phân hủy sinh học, hành trình thử nghiệm mất nhiều thời gian và công sức, nhưng vẫn một niềm tin với thiên nhiên diệu kì, sẽ có cách để cấu tạo một sản phẩm tốt cho con người mà không gây nên tác động nặng nề đến mẹ thiên nhiên. Và chúng tôi đã làm được sau bao nỗ lực.

MINH BẠCH

TRANSPARENCY

Nattime minh bạch về các tiêu chuẩn và thành phần của mình, mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người hiểu tác dụng của thành phần với làn da bạn để chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình vì niềm tin của bạn là vô giá với Nattime. Trong mỗi thành phần được liệt kê, hãy bấm vào xem thông tin khoa học chi tiết bạn nhé.

56%
TẾ BÀO CƠ THỂ NGƯỜI LÀ VI KHUẨN

Hệ sinh thái vi sinh trên da là vô cùng quan trọng, đóng vai trò như hàng rào bảo vệ và cần được  nuôi dưỡng. Các lợi khuẩn chiến đấu chống lại hại khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh trên da và tóc. Đồng thời duy trì độ pH tự nhiên của da và tóc giúp hạn chế tối đa tình trạng kích ứng, giúp da được phục hồi trở lại trạng thái chắc khoẻ. 

LÀM ĐẸP BỀN VỮNG

Để sản xuất 1 tấn giấy thải ra 266 chất gây ô nhiễm đồng thời chiếm đến 2793 khối không gian bãi rác và rất nhiều tài nguyên khác

cây xanh
0
khối dầu
0
khối nước
0
kWh năng lượng
0

Chiếc hộp hình cây 3D của Nattime được tái chế, và tối giản những vỏ hộp của từng chai bên trong để góp phần vào quỹ trồng rừng.

Khi mua Set ” Treat Yourself ” bạn đã góp phần cùng Nattime hành trình phủ xanh. Tìm hiểu thêm bạn nhé.

hộp-trồng-rừng-nattime
bộ-chăm-sóc-toàn-diện-trồng-rừng-nattime

Nattime cố gắng đóng góp lợi nhuận đến các tổ chức bảo tồn Tê Tê, Rùa Biển, Trồng Rừng và bảo vệ Trái Đất. Tham gia các hoạt động trồng cây vươn mầm sự sống xanh.

nattime
REFILL NATTIME

Chai lọ Nattime được thiết kế với mục đích tái sử dụng được nhiều lần bằng loại nhựa chuẩn HDPE an toàn cho sức khoẻ người dùng và có thể tái chế n lần mà không biển đổi tính chất nhựa hoặc giải phóng bất kì chất độc hại nào.

Sau khi dùng xong, bạn có thể ghé các trạm có Nattime Refill để làm đầy lại chai. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rác thải nhựa và tiết kiệm hơn khi chỉ cần chi trả cho khoản bên trong chai bạn cần mà không cần thêm chi phí bao bì. Dễ dàng trãi nghiệm sản phẩm hơn.

Khách hàng nghĩ gì?

nguồn động lực để nattime phát triển

"Quý Nattime khi luôn quan tâm về những vấn đề thiên nhiên, môi trường ngoài chức năng làm đẹp, hy vọng sẽ có càng nhiều Doanh Nghiệp cùng quan tâm đến tác động môi trường thế này."

ĐĂNG KÍ EMAIL NGAY ĐỂ NHẬN VOUCHER KHUYẾN MÃI