Tối Giản Trong Skincare

Chủ nghĩa tối giản hay phong cách tối giản (Minimalism) là một phong trào nghệ thuật nổi tiếng của thành phố New York vào đầu những năm 60 của thế kỷ XX. Đúng như tên gọi, chủ nghĩa này chú trọng vào việc tinh giản đường nét thiết kế, trang trí và tạo hình. Tuy đơn giản nhưng cấu trúc tổng thể của tác phẩm vẫn phải thanh lịch, hài hòa, cân đối và không được tùy ý, cẩu thả. Lối sống tối giản là tư duy sàng lọc để loại bỏ điều thứ yếu và tập trung vào những thứ thật sự quan trọng. Triết lý này mang đến góc nhìn điềm tĩnh, cởi mở và lạc quan hơn về công việc cũng như cuộc sống, đồng thời giúp chúng ta xây dựng phong cách sinh hoạt lành mạnh, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và tận hưởng một cuộc sống tự do, hạnh phúc.

SỐNG TỐI GIẢN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Tiết kiệm không gian: Việc giảm thiểu tối đa các vật dụng không cần thiết trong ngôi nhà của bạn giúp tạo ra nhiều không gian hơn. Không gian thoáng đãng có lợi cho sự lưu thông không khí trong nhà. Giúp bạn luôn tận hưởng nguồn không khí trong lành và sản khoái.

Tiết kiệm thời gian: Với số lượng đồ vật “hữu hạn”, bạn có thể dễ dàng kiểm soát những thứ đang có và dùng rất ít thời gian để tìm ra thứ mà bạn cần. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm thời gian để đầu tư cho công việc hoặc các mối quan hệ khác.

Tiết kiệm công sức: Một ngôi nhà với “vô vàn” vật dụng khiến bạn tốt nhiều thời gian và công sức để dọn dẹp. Đôi khi bạn stress vì điều đó. Vì thế, sống tối giản giúp bạn giảm công sức để giữ gìn một nơi ở sạch đẹp.

Tiết kiệm tiền bạc: Việc giảm thiểu số lượng vật phẩm cần mua chắc chắc dẫn đến tiết kiệm chi phí hằng tháng. Với số tiền đó bạn có thể đầu tư cho những mỗi quan tâm khác một cách tốt hơn.

 

CÙNG NATTIME CHĂM SÓC DA MỘT CÁCH TỐI GIẢN

MỘT SẢN PHẨM – ĐA CÔNG DỤNG

Làm sạch dịu nhẹ và tiết kiệm: sản phẩm tiết kiệm nước từ công đoạn sản xuất đến khi sử dụng. Chỉ với một ít nước, bạn đã có thể tạo ra một lượng chất nhờn vừa đủ để làm sạch. Kết cấu không quá bết dính, khi xả sạch với nước sẽ nhanh hơn và dùng ít nước hơn.

Không gây khô dacấp ẩm nhẹ nhàng: Sản phẩm quá nhiều bọt sẽ lấy đi “sạch sẽ” lớp dầu tự nhiên của da, làm da khô và mất cân bằng dầu-nước, dễ bị kích ứng. Với khả năng làm sạch bằng chất nhờn từ sản phẩm và sản phẩm tạo ít bọt (khống chứa các thành phần độc hại giúp tạo bọt), sản phẩm Nattime không gây khô da sau khi sử dụng. Còn cấp ẩm nhẹ nhàng nhờ các thành phần như vitamin B5, vitamin E, Glycerine,…

Cân bằng độ pH: thành phần độc quyền men sinh từ mầm đậu nành BiobaciiTM giúp cân bằng hệ sinh thái vi khuẩn trên da và tóc. Sản phẩm có độ pH chuẩn 5 giúp cân bằng độ pH5 cho da sau khi sử dụng.

Dễ dàng mang đi: Các sản phẩm dạng bánh nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tiện lợi để bạn mang theo khi đi làm hoặc đi du lịch. Sản phẩm đựng trong hộp thiếc (khi bạn yêu cầu) giúp bảo vệ sản phẩm nên bạn yên tâm khi mang theo nhé.

TINH GỌN QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA VÀ CƠ THỂ

Các sản phẩm làm sạch như Bánh Rửa Mặt Nattime Clean The WorldSữa Rửa Mặt Nattime Men Vi Sinh, giúp làm sạch và cấp ẩm nhẹ nhàng, có độ pH phù hợp với độ pH tự nhiên của làn da . Do đó, sau sử dụng sản phẩm rửa mặt của Nattime, da bạn không bị khô, vẫn ẩm mịn, bạn sẽ không cần dùng đến sản phẩm cân bằng pH cho da nữa. Đồng nghĩa với việc bạn có thế bỏ bớt bước sử dụng Toner, nhờ vậy tiết kiệm chi phí và thời gian , tối giản skincare routine của mình.