THÀNH PHẦN XANH

VÌ SAO CHĂM SÓC DA CÒN PHẢI QUAN TÂM ĐẾN MÔI TRƯỜNG?

Chăm sóc da bằng mỹ phẩm, dược mỹ phẩm hay thuốc  là phương pháp phổ biến để có một làn da đẹp. Tuy nhiên, mãi mà tình trang da bạn vẫn chưa cải thiện, điều này còn có thể do thói quen sinh hoạt và tác động không tích cực từ môi trường.

Ô nhiễm môi trường là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến tình trạng sức khoẻ của da tóc. Đồng thời với sứ mệnh bảo vệ làn da bạn, Nattime luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Vì thế các sản phẩm của Nattime hoàn toàn là thành phần xanh,  có nguồn gốc từ thiên nhiên, có độ phân huỷ sinh học cao, giúp giảm đáng kể lượng rác thải nhựa ra môi trường.

NATTIME CAM KẾT

KHÔNG CHỨA THÀNH PHẦN GÂY TRANH CÃI, TÁC ĐỘNG TIÊU CỰC ĐẾN CON NGƯỜI & MÔI TRƯỜNG

Không chất làm sạch có nguồn gốc từ dầu mỏ gây tranh cãi (No sulfates).
Không paraben (No parabens).
Silicon (No silicone).
Không hạt vi nhựa (No peg-microbeads).
Không hương liệu tổng hợp (No parfume).
Điều khiến Nattime tự hào là dám chọn con đường khó để đi. Để kiến tạo ra một công thức nói không với những chất tạo đặc/tạo mượt/tạo mềm khó phân hủy sinh học, hành trình thử nghiệm mất nhiều thời gian và công sức, nhưng vẫn một niềm tin với thiên nhiên diệu kì, sẽ có cách để cấu tạo một sản phẩm tốt cho con người mà không gây nên tác động nặng nề đến mẹ thiên nhiên. Và chúng tôi đã làm được sau bao nỗ lực.