SỰ KHỞI ĐẦU

2011

MEN VI SINH BIOBACII

Năm 2011, Tiến sĩ Dược Dũng Ngô hoàn thành đề tài nghiên cứu vi khuẩn tại Đại học Buffolo New York. Năm 2017, TS. Dũng gặp gỡ và kết hợp với 2 Giáo sư người Nhật Hasagawa và Hanaoka lai tạo  thành công dòng Men vi sinh BiobaciiTM. Qua nhiều bài test về điều trị viêm da bằng Men vi sinh, BiobaciiTM đã được cấp bản quyền tại Mỹ năm 2018.

*Bản quyền men: US10092604

Năm 2019, TS. Dũng gặp Hằng – một cô gái yêu môi trường, đang tìm kiếm giải phải điều trị căn bệnh viêm da cơ địa của cô mà ít gây tác động nhất đến môi trường và động vật. Cả hai bắt đầu cùng nghiên cứu tuyển chọn từng thành phần nguồn gốc thiên nhiên để tối ưu chức năng của BiobaciiTM trong công thức với tính phân huỷ sinh học cao. Và cho ra đời thương hiệu Dược Mỹ phẩm Nattime với mong muốn hướng về thiên nhiên (nature time)

Sau một năm nỗ lực nghiên cứu dưới sự cố vấn của BS. Hưng – Phó khoa Thẩm mỹ Da – Bệnh viện Da liễu TPHCM. Sản phẩm đầu tiên – Sữa tắm dành riêng cho làn da nhạy cảm, đặc biệt là các bệnh nhân viên da cơ địa. Nhờ BiobaciiTM cân bằng hệ sinh thái vi sinh trên da và tạo hàng rào bảo vệ da. Sản phẩm được đón nhận bởi hàng ngàn bệnh nhân sau khi ra mắt và thu về những phản hồi tích cực

TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN & NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

2021

PROBIOTIC PRODUCT LINE

Nhóm nghiên cứu Nattime muốn đưa những giá trị thật, những điều nhân văn tử tế mà Nattime hướng đến, đưa dược liệu Việt Nam vào sản phẩm với khát vọng đưa sản phẩm xanh đất Việt với chất xám người Việt ra Thế giới.

Các sản phẩm chăm sóc tóc, mặt và cơ thể bổ sung BiobaciiTM lần lượt được ra mắt, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ toàn diện, giúp cải thiện các triệu chứng và hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa.

TS NGO QUOC DUNG

TS Dũng Ngô

CEO HANG PHAM

Hằng Phạm

BS NGO QUOC HUNG

BS. Ngô Quốc Hưng

Bên ngoài, khi thế giới có hơn 120 tỷ bao bì mỹ phẩm được sản xuất mỗi tháng*, Nattime chọn tái chế để bớt gánh nặng cho Mẹ thiên nhiên. Bên trong, khi tất cả mỹ phẩm đều rửa trôi xuống nước, Nattime chọn men vi sinh và thành phần phân huỷ sinh học để làm sạch nguồn nước – tài nguyên quan trọng hữu hạn của Đất Trời. Một môi trường xanh sạch là một phần cho làn da khoẻ mạnh, làm đẹp bền vững là điều mà Nattime hướng đến, đọc được dòng này chắc hẳn bạn cũng thế và quý biết bao khi càng nhiều người nhận ra bảo vệ làn da và môi trường cần đi đôi với nhau, là bảo vệ bản thân và cả thế hệ mai sau.

Biết ơn!
Nattime Founder.

THUẦN CHAY

KHÔNG THỬ NGHIỆM
TRÊN ĐỘNG VẬT

PHÂN HUỶ SINH HỌC

BAO BÌ TÁI CHẾ