MEN VI SINH TỪ MẦM ĐẬU NÀNH

BIOBACII™

Hệ lợi khuẩn độc quyền do Tiến sĩ dược nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Chiết xuất từ mầm đậu nành, Men Vi Sinh BiobaciiTM được ứng dụng vào chăm sóc da và tóc giúp cân bằng  hệ vi sinh, tăng cường tính thẩm thấu của dưỡng chất. Các lợi khuẩn tạo hàng rào bảo vệ da và tóc thúc đẩy sự phục hồi.

Một bước đột phá trong cải tiến chăm sóc da, Probiotic là những lợi khuẩn có thể giúp cải thiện sự cân bằng tự nhiên của da, nuôi dưỡng làn da để cải thiện độ ẩm và độ mịn, đồng thời làm dịu da để giảm kích ứng khi bôi tại chỗ. Thành phần thần kỳ giúp da bạn lấy lại sự tươi trẻ.

Bao ve
Cai thien
Nuoi duong

DƯỠNG DA VỚI MEN VI SINH
TẠI SAO KHÔNG?

BẢO VỆ

Các lợi khuẩn sinh trưởng loại trừ hại khuẩn, tạo thành hàng rào bảo vệ da, ngăn chặn các hại khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.

NUÔI DƯỠNG

Các lợi khuẩn dùng enzym phân cắt các phân tử thực vật thành kích thước nhỏ hơn, làm tăng khả năng thẩm thấu của dưỡng chất vào da.

CẢI THIỆN

Các lợi khuẩn tạo thành màng bảo vệ và khả năng thẩm thấu cao của dưỡng chất là điều kiện tuyệt vời giúp da và tóc phục hồi và cải thiện từng ngày.

Men vi sinh biobaciitm

BiobaciiTM – Men Vi Sinh từ Mầm Đậu Nành là những vi khuẩn có lợi cho da.

Men vi sinh tu mam dai nanh

Có từ 10.000 – 1.000.000 con vi khuẩn/cm2 da bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn cùng nhau sinh sống.

Screen Shot 2021-04-24 at 16.12.13

Bổ sung nhiều lợi khuẩn khiến chúng sinh sôi và ức chế sự xâm nhập của hại khuẩn, tạo hàng rào bảo vệ da, đồng thời tiết ra các loại protein giúp dưỡng ẩm cho da.

Các lợi khuẩn dùng enzym phân các các phân tử xơ thực vật thành kích thước nhỏ hơn và mang chúng len lỏi vào sợi tóc và da. Tăng độ thẩm thấm của dưỡng chất, mang lại hiệu quả chăm sóc da và tóc tuyệt vời hơn.