THÀNH PHẦN ĐỘC QUYỀN

MEN VI SINH TỪ MẦM ĐẬU NÀNH BIOBACII™

Hệ lợi khuẩn độc quyền do Tiến sĩ dược nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Chiết xuất từ mầm đậu nành, Men Vi Sinh Biobacii được ứng dụng vào chăm sóc da và tóc giúp cân bằng  hệ vi sinh, tăng cường tính thẩm thấu của dưỡng chất. Các lợi khuẩn tạo hàng rào bảo vệ da và tóc thúc đẩy sự phục hồi.

Một bước đột phá trong cải tiến chăm sóc da, Probiotic là những lợi khuẩn có thể giúp cải thiện sự cân bằng tự nhiên của da, nuôi dưỡng làn da để cải thiện độ ẩm và độ mịn, đồng thời làm dịu da để giảm kích ứng khi bôi tại chỗ. Thành phần thần kỳ giúp da bạn lấy lại sự tươi trẻ.

DƯỠNG DA VỚI MEN VI SINH
TẠI SAO KHÔNG?

BẢO VỆ

HÀNG PHÒNG THỦ ĐẦU TIÊN CỦA LÀN DA

Hệ vi sinh với hàng tỷ lợi khuẩn đa dạng giúp bảo vệ da và tóc khỏi mầm bệnh. Tương tự như ở ruột, các loại lợi khuẩn này có vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn. Chúng cũng giúp da sản xuất Axit Hyaluronic và các yếu tố giữ ẩm khác, đồng thời duy trì độ pH của da, giúp tạo ra làn không bị kích ứng, khỏe mạnh. Không chỉ trông đẹp hơn mà còn giúp làm chậm quá trình lão hóa. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người, vì thế chăm sóc da là một điều cần thiết.

NUÔI DƯỠNG

PROBIOTICS & PREBIOTICS

Nattime cung cấp Men vi sinh (Probiotics) cho da đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng (Prebiotics) là thức ăn để đảm bảo “sức khoẻ” của các lợi khuẩn có sẵn trên da, giúp cân bằng hệ sinh thái của da. Các lợi khuẩn (Probiotics) dùng enzym phân cắt các phân tử thực vật thành kích thước nhỏ hơn, làm tăng khả năng thẩm thấu của dưỡng chất vào da. Giúp tăng hiệu quả nuôi dưỡng, phục hồi và cải thiện sức khoẻ da và tóc.

CẢI THIỆN

IMPROVING

Các lợi khuẩn (Probiotics) tạo thành màng bảo vệ, tăng khả năng ngăn chăn sự xâm nhập của các hại khuẩn và nguy cơ ô nhiễm từ bên ngoài. Đồng thời khả năng thẩm thấu cao của dưỡng chất là điều kiện tuyệt vời giúp da và tóc phục hồi và cải thiện từng ngày. Chăm sóc da với Men vi sinh (Probiotics) giúp cải thiện sức khoẻ làn da qua từng ngày và làm chậm quá trình lão hoá.

Men vi sinh biobaciitm

BiobaciiTM – Men Vi Sinh từ Mầm Đậu Nành là những vi khuẩn có lợi cho da.

Men vi sinh tu mam dai nanh

Có từ 10.000 – 1.000.000 con vi khuẩn/cm2 da bao gồm cả lợi khuẩn và hại khuẩn cùng nhau sinh sống.

Screen Shot 2021-04-24 at 16.12.13

Bổ sung nhiều lợi khuẩn khiến chúng sinh sôi và ức chế sự xâm nhập của hại khuẩn, tạo hàng rào bảo vệ da, đồng thời tiết ra các loại protein giúp dưỡng ẩm cho da.

Các lợi khuẩn dùng enzym phân các các phân tử xơ thực vật thành kích thước nhỏ hơn và mang chúng len lỏi vào sợi tóc và da. Tăng độ thẩm thấm của dưỡng chất, mang lại hiệu quả chăm sóc da và tóc tuyệt vời hơn.