TRIẾT LÝ NATTIME

LÀM ĐẸP BỀN VỮNG

Ngay từ lúc bắt đầu hành trình làm nên một thương hiệu Việt có thể sánh vai với các nhãn hàng trên Thế giới, Nattime luôn khao khát góp sức mình vào công cuộc kiến tạo hành tinh xanh, bởi đó là trách nhiệm bắt buộc mà chúng tôi tự phải cam kết với chính bản thân đội ngũ từng ngày.  

Chúng tôi tin lớp “kem dưỡng” duy trì vẻ đẹp bền vững nhất chính là một bầu không khí sạch và một môi trường xanh.

BẢNG THÀNH PHẦN TỐI GIẢN

Bảng thành phần tối giản nhưng hiệu quả là những gì Nattime hướng tới, tập trung vào hoạt chất để đẩy nhanh hiệu quả, dù lượng dùng ít vẫn có thể mang lại nhiều thay đổi mong đợi. Vì với phương châm tối giản với chúng tôi là “less is more”

CHƯƠNG TRÌNH TÁI SỬ DỤNG BAO BÌ

Bao bì được tái chế từ nhựa HDPE với mục đích tái sử dụng nhiều lần với sản phẩm dạng refill mà không giải phóng những chất độc hại như nhựa dùng 1 lần. Nattime kết hợp với các cửa hàng xanh  giúp bạn dễ dàng refill sản phẩm sau khi dùng hết.

KHÔNG THỬ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT

100% sản phẩm Nattime không thử nghiệm trên động vật. Chương trình trải nghiệm hiệu quả sản phẩm được thực hiện bởi sự hỗ trợ 100% từ các tình nguyện viên dưới sự theo dõi của cố vấn chuyên môn Da liễu.

TÍNH PHÂN HUỶ SINH HỌC CAO

Công thức sản phẩm 98%-100% nguồn gốc từ thực vật đạt độ phân huỷ sinh học cao gần như tuyệt đối. Chúng tôi nói không với chất tạo đặc/làm mềm từ nguồn gốc nhựa/silicones khó phân huỷ, đảm bảo an toàn giảm thiểu tối đa gánh nặng với môi trường trong hành trình sử dụng.

TIẾT KIỆM BAO BÌ GIẤY

Vì giấy có nguồn gốc từ cây – nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của vạn vật, chúng tôi tiết kiệm nhất có thể từ khâu thiết kế bao bì nội bộ, đến sản xuất đồng loạt bao bì khi tất cả bao gồm hộp, tờ toa rời, tem phụ, tem niêm phong được kết hợp lên một mẫu giấy. Ngoài ra Nattime ra mắt chương trình “Từ chối hộp giấy – gây quỹ trồng rừng” để cùng bạn góp nhặt từng màu xanh cho Trái đất.

TỰ HÀO SẢN PHẨM VIỆT NAM

Made in Vietnam là cụm từ Nattime tự hào khi nói về, bởi nguồn dược liệu phong phú và những gì Việt nam luôn nỗ lực từng ngày khẳng định vị thế trên sân chơi Quốc tế. Chúng tôi chọn Việt Nam là nơi sản xuất ngoài niềm tin và sự tự hào, mà chúng tôi còn hướng đến hành trình chinh phục làn da người Việt giảm thiểu carbon nhất có thể qua việc cắt giảm các khâu vận chuyển.

“Bên ngoài, khi thế giới có hơn 120 tỷ bao bì mỹ phẩm được sản xuất mỗi tháng*, Nattime chọn tái chế để bớt gánh nặng cho Mẹ thiên nhiên. Bên trong, khi tất cả mỹ phẩm đều rửa trôi xuống nước, Nattime chọn men vi sinh và thành phần phân huỷ sinh học để làm sạch nguồn nước – tài nguyên quan trọng hữu hạn của Đất Trời. Một môi trường xanh sạch là một phần cho làn da khoẻ mạnh, làm đẹp bền vững là điều mà Nattime hướng đến, đọc được dòng này chắc hẳn bạn cũng thế và quý biết bao khi càng nhiều người nhận ra bảo vệ làn da và môi trường cần đi đôi với nhau, là bảo vệ bản thân và cả thế hệ mai sau.”

Biết ơn!
Nattime Founder.