NATTIME HÌNH THÀNH BẰNG TÌNH YÊU, GỬI YÊU THUƠNG TRONG TỪNG SẢN PHẨM

Sau khi trở về Việt Nam sau nhiều năm làm việc tại Mỹ của một Tiến Sĩ Dược, anh mong muốn được cống hiến công trình nghiên cứu về Vi Sinh mà anh đã thực hiện. Thời gian đó anh gặp một cô gái yêu môi trường, cô có làn da rất nhạy cảm với ô nhiễm môi trường cũng như có bệnh lý mãn tính về da (chàm), cô không thể sử dụng các sản phẩm công nghiệp chứa quá nhiều hoá chất độc hại. Anh bắt đầu nghiên cứu riêng các dòng sản phẩm chăm sóc da cho cô cũng như ứng dụng Men Vi Sinh từ Mầm Đậu Nành* vào sản phẩm.

Thấu hiểu được nỗi đau của những người mắc bệnh viêm da cơ địa và qua một thời gian trãi nghiệm về hiệu quả mà hệ men mang lại, cô đề xuất cùng anh phát triển và lan toả sản phẩm đến nhiều người hơn. Với quan niệm của một cá nhân yêu môi trường, ngoài việc dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên đặc biệt là vùng nguyên liệu địa phương, độ phân huỷ sinh học cao, cô ứng dụng nhiều giải pháp giảm thiểu tác động xấu gây biến đổi khí hậu. Năm 2019, Nattime hình thành, được tối giản các thành phần/tác nhân gây hại đến sức khỏe, môi trường và động vật, an toàn với làn da nhạy cảm nhất.

”Ứng dụng men vi sinh vào sản phẩm nhằm giúp cân bằng hệ sinh thái da, tạo hàng rào bảo vệ da lâu dài trước tác động ô nhiễm hàng ngày.“

Được cố vấn bởi các chuyên gia Da Liễu HCM, cũng như qua các bài kiểm tra chất lượng, Nattime giúp chăm sóc da dịu nhẹ và an toàn cho làn da nhạy cảm nhưng vẫn duy trì được tính hiệu quả cao từ dược mỹ phẩm.

Gọi là Dược Mỹ Phẩm Xanh vì ngoài ứng dụng màu xanh của thiên nhiên, Nattime mong muốn góp phần mang lại màu xanh cho trái đất qua những giá trị xanh mà sản phẩm mang lại và lan toả rộng, giảm CO2 và tiết kiệm nước từ quá trình sản xuất, logistic đến tay người tiêu dùng, góp sức trong các dự án trồng rừng cũng như các chiến dịch chung tay vì môi trường.

Bắt nguồn từ những giá trị thật, lớn lên và phụng sự với những giá trị đó.

*Bản quyền men: US10092604