Kim Huỳnh

Acrylate copolymer – Đặc điểm, Công dụng trong mỹ phẩm

Acrylate copolymer có nhiều công dụng dành cho da và tóc. Chẳng hạn như dùng làm chất kết dính, chất ổn định, chống thấm nước…Cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé Acrylate copolymer là gì? Acrylate copolymer – Nó là polyme của chất đồng trùng hợp carboxyl hóa acrylic, nó chứa phân tử có trọng lượng cao. …

Acrylate copolymer – Đặc điểm, Công dụng trong mỹ phẩm Read More »

PEG TRONG MỸ PHẨM CÓ NHỮNG DẠNG NÀO?

Trong các loại mỹ phẩm có rất nhiều thành phần đặc biệt khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn loại PEG trong mỹ phẩm nhé. Thường được ứng dụng trong chất nhũ, chất làm mềm, làm đặc, chất hoạt động bề mặt phổ biến… POLYETHYLENE GLYCOL (PEG) TRONG MỸ PHẨM LÀ …

PEG TRONG MỸ PHẨM CÓ NHỮNG DẠNG NÀO? Read More »

ĐU ĐỦ TRONG LÀM ĐẸP – ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG

Đu đủ có nhiều thành phần quan trong có lợi cho da và tóc. Chẳng hạn như cải thiện sắc tố da, ngăn ngừa bệnh chàm, vẩy nến, ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm da. Hoặc là kích thích tóc mọc, điều hóa bã nhờn ở tóc… 1.      Đu đủ – Những thông tin cần biết …

ĐU ĐỦ TRONG LÀM ĐẸP – ĐẶC ĐIỂM, CÔNG DỤNG Read More »

Hạt vi nhựa trong mỹ phẩm hiện nay có những ảnh hưởng gì?

Hạt vi nhựa bao gồm nhiều thuật ngữ được sử dụng khá khó hiểu. Và trong bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại phổ biến nhất là Polyethylene và Acrylates Copolymer. Và một số tác hại của hạt vi nhựa điển hình. Không để các bạn đợi lâu, cùng mình tìm …

Hạt vi nhựa trong mỹ phẩm hiện nay có những ảnh hưởng gì? Read More »

TINH DẦU TRÀM TRÀ CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO TRONG LÀM ĐẸP

Tinh dầu tràm trà hiện nay là một thành phần thuần chay vô cùng quan trọng trong làm đẹp. Với nhiều công dụng kháng viêm, kháng khuẩn, làm dịu da và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Cùng mình tìm hiểu về loại “thần dược” này nhé TINH DẦU TRÀM TRÀ LÀ GÌ Tinh dầu tràm …

TINH DẦU TRÀM TRÀ CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO TRONG LÀM ĐẸP Read More »