PROBIOTIC TINH KHIẾT

Chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên bằng cách tạo ra PROBIOTIC TINH KHIẾT. Nattime có thể tự hào nói rằng chất tẩy rửa của chúng tôi là một trong những chất tinh khiết và an toàn nhất trên thế giới. Chúng được làm từ nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao và không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không nước hoa hoặc các thành phần không cần thiết khác.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã tạo ra nhãn hiệu ĐẢM BẢO 4E, đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, an toàn, sinh thái, hiệu quả và kinh tế.

HIỆU QUẢ

Làm sạch hiệu quả và cung cấp độ sạch tự nhiên tuyệt vời.

Tiêu chuẩn mới về chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường.

Hơn 91% các mẹ hài lòng về chất lượng tẩy rửa.

HỆ VI SINH

Được làm từ chất lượng cao nguồn gốc tự nhiên, nguyên liệu sinh thái.

Không chất bảo quản, không nước hoa, không thuốc nhuộm.

Chai được làm từ 100% nhựa tái chế.

TIẾT KIỆM

Sản phẩm được cô đặc, vì vậy bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn mà ít lãng phí hơn.

Chai 1,8L nước giặt hoặc nước xả vải đủ cho 60 lần giặt.

90% các mẹ khẳng định sản phẩm tiết kiệm.

BẢO VỆ DÀI HẠN

Chứa các vi khuẩn probiotic phục hồi sự cân bằng hệ vi sinh tự nhiên, tạo ra hệ vi sinh thân thiện với con người – lá chắn bảo vệ tự nhiên khỏi các loài vi khuẩn gây bệnh. Probiotic tinh khiết bảo vệ lên đến 8 ngày.

Được phát triển đặc biệt cho da nhạy cảm.

Được sự chấp thuận của bác sĩ da liễu và bác sĩ dị ứng.

GIỚI THIỆU VỀ PROBIOTICS

probiotics

Probiotic tinh khiết hay còn gọi là chế phẩm sinh học. Vậy chế phẩm sinh học là gì ? Probiotics, còn được gọi là vi khuẩn tốt, là những vi sinh vật sống tự nhiên sống trong cơ thể con người và môi trường xung quanh chúng ta.

Lợi ích của men vi sinh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng men vi sinh có lợi cho sức khỏe con người, có tác động tích cực đến việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ cơ thể khỏi vi khuẩn có hại trong đường ruột, kích thích hệ miễn dịch, giúp vết thương nhanh lành hơn.

Khi thiếu vi khuẩn tốt, các yếu tố khác nhau như lão hóa, căng thẳng, bệnh tật, dùng thuốc kháng sinh hoặc các loại thuốc khác, thói quen ăn uống kém và điều kiện môi trường có hại có thể làm giảm lượng vi khuẩn tốt trong cơ thể. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề về đường ruột, táo bón và nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng và bệnh tật khác nhau. Khi cơ thể thiếu vi khuẩn tốt, chúng ta có thể bổ sung chúng bằng thực phẩm lên men hoặc thực phẩm chức năng bổ sung probiotic. Đôi khi vi khuẩn tốt không chỉ thiếu trong các sinh vật của chúng ta mà còn thiếu trong các ngôi nhà chúng ta đang sống.

PROBIOTICS NGĂN NGỪA SỰ PHÁT SINH CỦA VI KHUẨN XẤU

Ngay chính ngôi nhà của bạn cũng có thể bị bệnh! Các chất tẩy rửa thông thường không chỉ gây ô nhiễm trong nhà với các hóa chất mạnh mà còn hoạt động như thuốc kháng sinh – chúng phá vỡ sự cân bằng của hệ vi sinh trong nhà bạn bằng cách tiêu diệt không chỉ vi khuẩn xấu mà còn cả vi khuẩn tốt. Kết quả là, sự mất cân bằng vi khuẩn xảy ra và vi khuẩn xấu chiếm ưu thế. Môi trường gia đình như vậy có thể gây hại cho bạn và gia đình bạn.

Làm thế nào để làm sạch nhà của chúng tôi một cách an toàn? Để làm sạch ngôi nhà của bạn mà không tiếp xúc với các hóa chất mạnh, bạn có thể sử dụng các tác nhân tự nhiên – giấm, nước sô-đa, axit xitric, v.v. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn sẽ khó có thể sạch sẽ như bạn mong muốn. Một giải pháp khác là làm sạch nhà của bạn bằng các sản phẩm tẩy rửa tự nhiên, thân thiện với môi trường. Nhưng các giải pháp tự nhiên và hữu cơ là không đủ. Bạn cần chăm sóc môi trường gia đình trong lành với sự trợ giúp bổ sung – PROBIOTICS TINH KHIẾT.